Trang Chủ

Tour du lịch

HẢI DƯƠNG – CÁI BẦU - BA VÀNG – HẢI DƯƠNG (1 Ngày)
  HẢI DƯƠNG – CÁI BẦU - BA VÀNG – HẢI DƯƠNG (1 Ngày)
 • Giá: Liên hệ
 • Ngày khởi hành: 04-05-2018
 • Ngày kết thúc: 04-05-2018
 • Chùa Ba Vàng còn có tên là Bảo Quang Tự, được xây dựng thời vua Lê Dụ Tông 1676. Nằm ở độ cao 340m so với mực nước biển, du khách dù chỉ một lần đến với Ba Vàng cũng sẽ đắm chìm trong khung cảnh nên thơ, trữ tình nhưng không kém phần linh thiêng nơi đây. Đến Ba Vàng, quý khách cầu nguyện những điều tốt đẹp cho cuộc sống, tận hưởng cảm giác thư thái nơi cửa phật và quên đi những phiền muộn lo toan của cuộc sống… 

   

  6h00: Xe và HDV của Vui Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi  Ba Vàng.
  8h00: Xe tiếp tục khởi hành đến với ngôi chùa rất nổi tiếng và được nhiều người trong và ngoài nước chú ý ở
  Quảng Ninh hiện nay, đó là Chùa Ba Vàng. 


  Đến với chùa Ba Vàng, ngôi chùa có chính điện lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này được Đại Thiền Sư Tuệ Bích xây dựng lần đâu tiên vào năm 1706 nhằm kéo dài dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nhưng sau đó ngôi chùa này bị vùi lấp trong các cuộc chiến tranh thời phong kiến. Năm 2007, nhờ sự trợ giúp của Đại đức Thích Trúc Thái Minh cùng lòng hảo tâm của các tăng ni phật tử và chính quyền nên ngôi chùa đã được khởi công xây dựng lại. Đến ngày 9/3/2014 thì ngôi chùa Ba Vàng mới đã khánh thành với sự có mặt của nhiều tăng ni phật tử ở khắp cả nước. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua của quý khách khi đến với Quảng Ninh trong mùa du lịch tâm linh này. 

  12h00: Xe và HDV đưa đoàn đi ăn trưa. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. 
  14h30: Tới chùa Cái Bầu đoàn thắp hương dâng lễ, vãn cảnh chùa. Chùa Cái Bầu nằm trên cao lưng chừng núi, tựa lưng vào núi, hướng ra vịnh Bái Tử Long với thế “hậu sơn tiền thủy” tạo vượng khí.


  16h30:  Sau gần hai giờ tham quan chùa Ba Vàng, mời quý khách trở lại xe để đoàn trở về Hải Dương. 
  19h00:  Về đến điểm trả khách tại Hải Dương. Hướng dẫn viên Du Lịch Vui chia tay đoàn, kết thúc chương trình du lịch chùa Cái Bầu - chùa Ba Vàng 1 ngày.

   

  TOUR TƯƠNG TỰ

 • xem tất cả ›