Trang Chủ

Tour du lịch

HÀ NỘI – MỘ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN – ĐỊA ĐẠO VĨNH MỐC – HÀ NỘI ( 4 NGÀY 3 ĐÊM )
  HÀ NỘI – MỘ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN – ĐỊA ĐẠO VĨNH MỐC – HÀ NỘI ( 4 NGÀY 3 ĐÊM )
 • Mã tours: QB4N3D
 • Giá: Liên hệ
 • Ngày khởi hành: 04-05-2018
 • Ngày kết thúc: 04-05-2018
 • Quảng Bình vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi sản sinh cho đất nước một anh hùng dân tộc, một anh cả quân đội nhân dân Việt Nam, Vị tướng huyền thoại của mọi thời đại – Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đến với hành trình tour Du lịch Quảng Bình, Vui travel sẽ đưa các bạn đến Vũng chùa Đảo Yến để tự tay mình thắp nén tâm hương tưởng nhớ đến người anh hùng của dân tộc. Bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm với những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp của vùng đất được mệnh danh là “Vương quốc hang động”.

  Hãy đến Du lịch Quảng Bình và cảm nhận!

   

  NGÀY 01: HÀ NỘI - QUẢNG BÌNH (Ăn: trưa, tối)

  05h00: Xe đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Quảng Bình. Đoàn dừng chân ăn sáng trên đường đi (chi phí tự túc)

  11h30: Đoàn nghỉ chân ăn trưa tại Tp.Vinh. Sau đó đoàn tiếp tục cuộc hành trình đến khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc thăm quan và làm lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh tại Đồng Lộc và 10 cô gái thanh niên xung phong.

  Chiều: Quý khách khởi hành đi Vũng Chùa - Viếng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Quý khách đến Đồng Hới – Quảng Bình nhận phòng nghỉ ngơi

  Tối: Ăn tối và tự do dạo phố. Nghỉ đêm tại Đồng Hới

  NGÀY 02: ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG (Ăn: sáng, trưa, tối)

  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách tham quan Động  Thiên Đường - đây là quần thể núi đá vôi bao quanh là khu rừng nguyên sinh thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi có con sông ngầm dài nhất thế giới từ Lào chảy sang. Động Thiên Đường được đánh giá là một trong những hang động đẹp và dài nhất thế giới với chiều dài hơn 36km với vẻ đẹp lộng lẫy và không gian thoáng đạt với những khối thạch nhũ huyền bí làm cho quý khách liên tưởng thú vị về một “Thiên Cung” nơi trần thế.

  Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều: Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi, xe đưa đoàn ra biển Nhật Lệ tắm biển, thưởng thức hải sản (Chi phí tự túc).

  Tối: Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Tự do dạo phố. Nghỉ đêm tại Đồng Hới

  NGÀY 03: QUẢNG BÌNH - NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN - THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - ĐỊA ĐẠO VĨNH MỐC (Ăn: sáng, trưa, tối)

  Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, Khởi hành đi thăm quan Nghĩa Trang Trường Sơn, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau đó đến thăm Thành Cổ Quảng Trị, tại đây quý khách làm lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh anh dũng và được nghe giới thiệu về Mùa hè đỏ lửa tại cổ thành và Quảng Trị năm 1972.

  12h00: Ăn trưa tại Đông Hà.

  Chiều: Đoàn đi thăm quan chụp ảnh tại Cầu Hiền Lương lịch sử. Đến Địa Đạo Vĩnh Mốc để biết đến một thời cha ông ta chiến đấu gan cường & anh dũng! Trở về khách sạn tại Đồng Hới nghỉ ngơi, xe đưa đoàn ra biển Nhật Lệ tắm biển, thưởng thức hải sản (Chi phí tự túc).

  18h00: Ăn tối và tự do dạo phố. Nghỉ đêm tại Đồng Hới.

  NGÀY 04: QUẢNG BÌNH - HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa)

  Sau bữa sáng, Quý khách trả phòng, lên xe khởi hành về Hà Nội.

  Trưa: Ăn trưa tại Tp.Vinh.

  Tối: Buổi tối về đến Hà Nội. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!

   

  TOUR TƯƠNG TỰ

 • xem tất cả ›