Trang Chủ

Tour du lịch

Hà Nội – Cố Đô Huế – Hà Nội ( 3 ngày 2 đêm)
  Hà Nội – Cố Đô Huế – Hà Nội ( 3 ngày 2 đêm)
 • Mã tours: H3N2D
 • Giá: Liên hệ
 • Ngày khởi hành: 04-05-2018
 • Ngày kết thúc: 31-12-2018
 • Phương tiện: Máy bay + Ô tô
 • Là thủ đô cũ của Việt Nam độc lập từ năm 1802 nên Huế không chỉ là một trung tâm chính trị mà còn là một trung tâm văn hoá, tôn giáo của triều đại nhà Nguyễn cho đến 1945. Dòng sông Hương uốn quanh qua Kinh thành, qua Hoàng thành, qua Tử cấm thành và qua Đại nội, càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của một kinh đô phong kiến độc đáo này.

   

  NGÀY 01: HÀ NỘI – HUẾ - LĂNG TỰ ĐỨC (Ăn: trưa, tối)

  Quý khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài - đi Huế

  Sáng : Xe và hướng dẫn của Công ty Vui Travel đón Quý khách tại Sân Bay Phú Bài Huế về Khách sạn gửi đồ nghỉ ngơi. Sau đó dùng cơm trưa tại khách sạn .

  Nhận phòng nghỉ ngơi

  Chiều : Thăm Lăng Tự Đức nằm giữa rừng thông bát ngát thơ mộng. Lăng Tự Đức là một trong những công trình đệp nhất của kiến trúc thời Nguyễn. Người có học vấn uyên  thâm và lãng tử

  bậc nhất trong hàng vua chúa nhà Nguyễn.

  18h00 : Dùng cơm tối tại nhà hàng, thưởng thức các đặc sản xứ Huế.

  Nghỉ đêm tại khách sạn

  NGÀY 02: ĐẠI NỘI – LĂNG KHẢI ĐỊNH – CA HUẾ TRÊN SÔNG HƯƠNG (S,T,T)

  Sáng: Tham quan Đại Nội, nơi đã từng là kinh thành của Vương triều Nguyễn trong 143 năm và đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1994. Thăm Kỳ đài, Cửu vị thần công, cửa Ngọ Môn, lầu Ngũ Phụng, điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Cửu Đỉnh, Hiển Lâm Các. Thăm Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế.

  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

  • Chiều: Tham quan Lăng Khải Định với kiến trúc văn hoá Đông Tây tinh xảo. Tiếp tục thăm Lăng Minh Mạng, vị vua không những nổi tiếng vì nhiều cung tần mỹ nữ mà ông còn để lại cho thế hệ sau này một khu di tích trên 20 công trình lớn nhỏ. Trên đường về ghé đàn Nam Giao.

  Ăn chiều tại nhà hàng.

  Tối thưởng thức ca Huế trên sông Hương. Nghỉ đêm tại Huế.

  NGÀY 03 : CHÙA THIÊN MỤ - CHỢ ĐÔNG BA – HÀ NỘI ( ĂN S,T)

  Sáng: Tham quan chùa Thiên Mụ với ngọn tháp Phước Duyên hình bát giác cao 20 m gồm 7 tầng. . Mua sắm quà lưu niệm và đặc sản Huế ở chợ Đông Ba. Ăn trưa tại nhà hàng

   Chiều: Trả phòng khách sạn. Tự do cho đến khi xe đến tiễn đoàn về sân bay Phú Bài. 
  Kết thúc chương trình.

  TOUR TƯƠNG TỰ

 • xem tất cả ›